Xin chào bạn

Osin chủ blog

Osin mải đi chơi nên mất chìa khóa. Kẻ gian nhặt được và vào xóa mất toi blog của tôi. Từ bấy đến nay, Osin thất nghiệp theo đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Được các bạn động viên nên tôi đã lập blog này vào đúng ngày 1-4, ngày anh Quê Choa kêu gọi nói dối, anh Nguyễn Trọng Tạo kêu gọi nói thật.

Để nói lý do tại sao mất chìa khóa, xin đăng lại entry của Hiệu Minh. Anh ấy cảnh báo từ hồi tháng 5-2009 nhưng đúng là tôi đã bỏ ngoài tai mới nên nông nỗi mất hết tài sản, nhà cửa.

Nhưng cũng phải nói thật, các comment đã làm Osin bị chủ hành cho điêu đứng. Vì thế, trong thời gian tới, đề nghị các bạn cẩn thận hơn. Cảm ơn nhiều.

Blog Osin mất chìa khóa

Gần đây, Blog Osin tung một số bài nhậy cảm như Tướng Giáp, Giao trứng cho…người khác, Con ngựa thành Troy. Riêng bài Giao trứng… có tới 325 phản hồi. Không hiểu báo chí chính thống có nhiều bài được dân cư mạng bỏ thời gian ngồi đọc và phản hồi như thế không? Có bài của Osin đăng trên SGTT lại bị bóc xuống, hay trong blog cũng phải…tự ý đục bỏ.

Vấn đề biên giới, hải đảo, an ninh quốc gia, dự án bau-xit được cả triệu người quan tâm, từ Hà nội, Sài gòn đến một blogger ở xứ Alaska. Đó là điều đáng mừng cho dân tộc này. Câu chuyện trên Blog Lê Tuấn Huy viết về trang web “Hợp tác kinh tế thương mại Việt Nam – Trung Quốc” đã làm khuynh đảo giới bloggers mấy ngày nay. Và Osin biến thành sự kiện nóng cho toàn thế giới.

Thôi thì đủ các loại comment từ lo lắng, xây dựng, hiến kế kể cả chửi bới vô văn hóa được “ném đá” vào nhà Osin. WordPress có khả năng để blog ở chế độ “kiểm duyệt” comment sao cho phản hồi đi theo “lề phải”. Tuy nhiên, là người làm báo nên Osin hiểu, người phản hồi rất thích comment của mình hiện lên ngay tức thì, thỏa mãn cú phang bàn phím và tung con chuột vào đầu bọn… ở xa.

Vài người chửi rất tục tĩu thế mà Osin không xóa. Rất ngạc nhiên tại sao một blog hay thế mà để những rác rưởi hơi nhiều. Quả thật, “người ở” này quá lười. Tuy nhiên, sau khi đọc hơn 300 phản hồi mới biết một thời điểm, anh Osin…mất chìa khóa (password). Có thể “người ở” mải chơi ngoài phố, mất chìa khóa cổng nên không thể về…dọn nhà.

Blog trên internet mất password ngang bằng một quốc gia mất nước. Không biết anh có lo lắng, nhưng người đọc chân chính sợ cho ngôi nhà Osin bị đánh sập. Rất may mắn, “người ở” đã khôi phục được chủ quyền.

Không hiểu Bộ Công thương, khi biết trang web “Hợp tác kinh tế thương mại Việt Nam – Trung Quốc” với những thông tin nhậy cảm về biên giới hải đảo được phía bạn đưa lên, có lo lắng như anh Osin mất chìa khóa hay không.

Có lẽ trên phương diện quốc gia thì Bộ bình tĩnh hơn dù có mất điều khiển website. Chắc là sau khi tham vấn nhiều cơ quan chức năng, với cả phía bạn (?) nên cuối cùng cái website kia đã chết hẳn. Không hiểu vì lý do gì. Chưa thấy ai thông báo.

Trên mạng chính thống vài bài bị bóc xuống vì đã đưa tin quá vội vã. Dân cư mạng chỉ còn cách vào những blog ngoài lề để đọc và đôi khi hoang mang “nhà mình” có còn “chìa khóa” hay không?

Chuyện Blog Osin mất password cũng nghiêm trọng như một trang web bị mất điều khiển hay một quốc gia bị mất chủ quyền. Qua vụ này cũng học được một số bài học do nhân loại đúc kết mà những tít trong Blog Osin nói hết rồi.

Thế giới phẳng không có hàng rào nên dễ mất cắp. Xin anh Osin nhớ cất password trong két cẩn thận. Đi “dzô-dzô 100% ngoài quán” thì cũng đừng đưa chìa khóa két ấy cho người khác mượn.

Hiệu Minh. May 17,2009

Nguồn Blog HM: http://hieuminh.org/2009/05/17/blog-osin-mat-chia-khoa/

Osin mới mở vài tiếng mà đã có 3000 hit và 42 comments. Cảm ơn các bạn. Nhân thế, Osin có mở mục thăm dò. Mong các bạn tham gia. Nếu thấy số lượng đồng ý nhiều, Osin sẽ tiếp tục blog này.

Advertisements

113 Responses to “Xin chào bạn”

 1. Dương Thị Thu Hương Says:

  O Hô! Cá tháng Tư ! Vào rọ nhiều quá.
  Bao người trở nên lạc lõng bởi bé cái nhầm
  Hiệu Minh ôi hỡi Hiệu Minh, bày trò làm giif để
  hại nhau thế này thì thôi rồi…lượm ơi
  Lượm ơi là lượm ơi
  Chỉ Huy Đức rung đùi cười khẩy: HAY.

  • THU HONG Says:

   Nick DTT Huong nầy chuyên công kích Huy Đức trên Blog Osin đây mà! Bây giờ mới biết blog này mà vào thì trễ quá rồi, Thu Hương ơi hỡi Thu Hương !!

  • Phó Thường Dân Says:

   Thu Hương mến,bày trò hay không thì Hiệu Minh đã nói rõ ở bài_Blog Osin”cá tháng tư”_rồi.”Cá” ở đây là tự nguyện đó Thu Hương.

   Tôi ghé vào blog Osin vì cảm phục kiến thức uyên bác, những lý luận sắc bén về các vấn đề nhạy cảm trong xã hội của Anh Huy Đức_đã mở rộng cách nhận định vấn đề,giải tỏa nhiều bức xúc ,cũng như cung cấp thêm rất nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc_những Phó Dân như tôi.

   Bây giờ thỉnh thoảng Hiệu Minh đăng lại bài cũ Huy Đức để những “tín đồ” Phó Dân như tôi tập họp cho đỡ nhớ Osin thôi.

   Dù sao thì cũng cám ơn sáng kiến của Hiệu Minh, theo tôi thì Anh Osin đang “trầm ngâm đến nao lòng”, tư cách của Huy Đức thì không có việc rung đùi cười khẩy đâu.

   Không luận bàn nữa Hương nhé.

 2. Viet Ho Says:

  Anh ơi
  Trí thức là dám nói lên những điều trái với đạo lý cho dù bị bao thế lực đề nén. Một phụ nữ như ba Sương dám đấu tránh với bất công thì sao anh lại từ chối nhỉ.

  Bác đã từng bị quốc tế công sản phê phán và chỉ trích nhưng vẫn kiên quyết đấu tranh.

  Những gương đó luôn rạng người otrng mỗi tr1i thức VN vì vậy anh phải lên đường chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

  Giá trị để lại của quan chức là tiếng xấu vì tham ô vì lợi ích cá nhan còn trí thức là người biết nhìn đâu là phải trái.

  Hãy cầm bút lên phấn đấu cho đời.

 3. Bò Sát Đất Says:

  Osin chẳng lẽ không động lòng một mảy may nào khi đọc những cái còm này!

  Chẳng lẽ, Osin nghĩ cuộc sống này là vô hạn sao?

  BSD.

 4. Xe Dap Dia Hinh Says:

  Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Ở nhà ngồi một chỗ, đọc blog anh cũng học được biết bao nhiêu cái khôn. Rất vui lại được đọc blog anh.

 5. Người vô ơn Says:

  Sao Osin không viết một lời cảm ơn HM nhỉ. Tay HM này nhiệt tình, bạn đọc nhiệt tình, mà Osin lại trốn biệt đi đâu.

  Chán quá rồi. Kiểu này không đủ 1000 chữ ký mất thôi.

 6. Phan Hà Khoa Says:

  Chúc mừng sự trở lại trong muôn vàn thách thức,chúc anh mạnh khoẻ và hãy cùng Anhbasam ,và phamvietdaoblog vv,.vv..bolg tiếp tục đóng góp những bài viết sát thực và phản biện xã hội sâu sắc cho độc giả,cho xã hội.

 7. vuive Says:

  Tôi rất ái mộ cách nhìn và viết của anh một nhà báo có TÂM và có TÀI, mong rằng anh luôn dùng những điều đó để giúp cho nhiều người hiểu được vấn đề của đất nước chúng ta hiện tại. Chúc anh LUÔN VIẾT KHỎE

 8. Bò Sát Đất Says:

  Hôm trước nhìn ảnh thấy mến, thấy thương!
  Hôm nay nhìn ảnh sao thấy…ghét ghê!

  BSD.

 9. everybody Says:

  Thông báo khẩn Apr 3, ’10 6:29 AM
  for everyone
  Hiện nay nick yahoo, skype của Người Buôn Gió không dùng được. Có kẻ khác đã dùnng nick để liên hệ , khai thác thông tin.

  Đề nghị các bạn không liên hệ , không trả lời.

  Mong các bạn trên facebook, muti phổ biến hộ thông báo này.
  http://nguoibuongio.multiply.com/journal/item/430

 10. Netzin Says:

  Osin làm cao quá. Bao nhiêu người van nài mà vẫn không lên tiếng. Trò cá tháng tư của HM hơi bị độc.

 11. khat khao su that Says:

  Hi anh Huy Duc,
  Biet anh tu luc em con o Saigon, doc nhieu bai viet phong su cua anh luc hoc trung hoc va dai hoc o Sai Gon. Bay gio hoc o My nen khong co nhieu thong tin ” chinh xac” ve anh nen khong hieu nen kham phuc anh hay Hoang Linh (DUONG SON QUAN) thu hai. Du co “phan bien” hay “chanh bien” gi di nua, chi mong thong tin va bai viet cua anh nen khach quan la du. Em can 1 tieng noi trung that, khong “le phai” (bao chinh thong trong nuoc) cung khong ” chui rua de kiem tien” nhu bao chi hai ngoai.

 12. Top Posts — WordPress.com Says:

  […] Xin chào bạn Osin mải đi chơi nên mất chìa khóa. Kẻ gian nhặt được và vào xóa mất toi blog của tôi. Từ […] […]

 13. hoasua Says:

  Chúc mừng sự trở lại của anh ! là một nhà báo có tâm , có tài . Từ lâu anh đã là một Osin đắc lưc của những người Việt , yêu tự do , yêu trung thực…sống ở Vietnam hay ở nước ngòai . Mọi ngừơi ngưỡng mộ anh , luôn chờ mong được đọc những bài đầy tâm huyết và đầy trí tuệ . Chắc rằng anh không nỡ bỏ những người mến mộ mình ?
  Cho đến hôm nay , cụ Hữu Loan đúng thật – Cây gổ vuông chành chạnh-
  Còn anh Ôsin : Cây hay ngọn cỏ ?
  Chúc anh và gia đình luôn bình an và manh khỏe

 14. Tôn Văn Says:

  Tôi môt ký gỉa hải ngoại
  Khi được biêt anh Đức nay đã khoác “chiến i” lên đường trở lại mặt trận đó là môt tin vui cho toàn thể những ai còn tình người, còn nhân bản và nhất là còn tình tự dân tộc. Anh mà trở lại thì cuộc chiến còn nhiều hưá hẹn gay cấn. Tôi xin gởi đên anh lời chúc ân cần nhất và xin anh nhớ rằng “bên anh luôn có tôi”.

 15. drtreo Says:

  tin chết liền!
  mất chìa khóa ư?
  làm chìa khác
  dể ợt
  thôi đừng có mà gạt người ta
  người nước ngoài có câu
  even boy coud know it
  Virus ư? chả sợ thằng nào
  format cái rẹt cài lại mới là ok

 16. HAM MO OSIN Says:

  Blog này ứ phải của Anh Osin:

  (i) Văn phong rất khác; và

  (ii) Anh Osin chả dại gì để mất fans nữ (loại nhẹ dạ như em) bằng cách trưng hình trên blog của mình đâu.

  • ThuyQuan_ Says:

   Rat vui khi duoc thay ban da tro lai voi nhung nguoi yêu thế giởi blog và đất nước Việt Nam

 17. D11 Says:

  Mừng anh OSIN trở lại, gớm chờ lâu quá cứ như người bị tương tư vậy. ;-))

 18. Cường Says:

  Comment bị xóa.

 19. Phi đen cat xi ro Says:

  Là fan của Osin hơi lâu, tôi thấy entry khai trương hơi có mùi “lạ”.
  TuầnVN.VNNet một bài ký tên Thảo dân mới là Osin thật (theo tôi)
  Đọc “bức tường Berlin” biết cách viết tác giả…
  Hy vọng Osin thật trở lại để mọi người tha hồ cmt !

 20. TL Says:

  Thêm một lời kêu gọi anh Osin trở lại!

 21. Hái Says:

  Hi, Chúc mừng nhà báo Huy Đức trở lại. Chúng tôi chờ đợi bài viết của Huy Đức lâu rồi đó
  Thân

 22. Hoang Ha Says:

  Chào anh Huy Đức,
  Mừng đã tìm thấy trang này để có thể gửi anh một lời chào. Rất mong anh tái xuất giang hồ để được đọc các bài viết của anh.
  Hoàng Hà

 23. Đừng vô văn hoá !!! Says:

  Comment được xóa bởi quản trị blog

 24. Hy Vọng Says:

  Chào mừng anh trở lại !

 25. nhathonguyentrongtao Says:

  CHÚC MỪNG!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 26. đỗ 10 thái giám Says:

  Chúc mừng anh đã trở lại .

 27. Huỳnh Công Thuận Says:

  Mừng bạn trở lại và chúc bạn luôn vững tin thần
  Quyết tâm phải đi đến tận cùng sự thật!

 28. AC-ARIZONA COWBOY Says:

  Osin: “I’ll be back”.
  “Stay here, I’ll be back.”
  “I might be back.”
  “I’ll be back. I know. I know.”
  “I’m back”

 29. Tuyên Tạ Says:

  Trước hết xin bái phục lòng can đảm của bạn. Tự do không tự nhiên mà có, bạn là một trong những người đang đi tiên phong để đòi tự do cho cả dân Việt. Chúc bạn luôn luôn khỏe mạnh để hoàn thành sứ mệnh để dân Việt không bị Hán hóa.

 30. Hoàng Kiên Says:

  Chao mung su tai ngo

 31. Hanoi Says:

  Chào anh Osin, chúc anh vui khỏe

 32. le nguyen Says:

  Chao !

 33. Bò Sát Đất Says:

  Hoan hô!!!

  BSD.

 34. Tran Trung Says:

  Chuc mung anh

 35. FAQ Says:

  Hình như có một điều gì đó còn cao hơn cả sự chúc mừng việc có thể xuất hiện trở lại của Blog Osin, đó là niềm hy vọng.
  Xin chúc cho niềm hy vọng đó của chúng ta đừng bao giờ tắt.

 36. phong Says:

  Mừng anh trở lại và chúc anh luôn bình an!

 37. New Blog Osin « hdvn.WP.com Says:

  […] Xin chào bạn […]

 38. e Chíp Says:

  Chúc mừng blog osin đã trở lại 🙂

 39. vanteo Says:

  @Thời sự: sợ chi sóng gió … CANADA…
  Bên quê choa thông báo là chắc chắn… mặc dù hôm nay là ngày Ká, dưng mà đọc bài của bọ nập thì chẳng thấy Ká một tí nào… zì zậy… iên tâm mà còm nhá…

 40. Hulu Says:

  If Osin wouldn’t do what people expect him to do, what else would he (be able to) do?

 41. thằng Khờ Says:

  CA nào mà CA . Cứ doạ dẫm nhau ! Hèn bỏ mẹ ra thì làm nổi cái đêc gì .

 42. thằng Khờ Says:

  Ông quay lại ngay đi ! Ông không thể nói khác với làm.

 43. thoisu Says:

  Lieu co phai la CA ko day?

 44. 1970 Says:

  Mừng anh trở lại !

 45. Mẹ Nấm Says:

  Em chào anh! Mừng anh trở lại và chúc anh luôn bình an!

 46. KnowMyHand Says:

  Cái vụ này mà không thật thì “You Know My Hand” ngay đấy !!!

 47. netter Says:

  Đăng hình mình lên rồi chú thích “Osin chủ blog”. Không tin là Osin lại có cách trình bày entry của mình như vậy!

 48. Tran Says:

  Mong ông sớm bình phục!

 49. thỏ đế Says:

  http://vn.360plus.yahoo.com/phamvietdaonv/article?mid=4482
  “Thằng ở” đâu rồi … mần chi đi chứ !
  sao ngậm miệng lâu zdậy ? ơi … s…i…n ơi

 50. уго чавес Says:

  NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG BÁC OSIN!

 51. ANHDUY Says:

  Chào Anh Osin

  Rất vui là anh trở lại viết lách

  Hy vọng đây không phải là Tin Cá Tháng Tư

  Chúng tôi vẫn ủng hộ và là độc giả trung thành của Anh

  Chúc Anh và gia đình khỏe

  Trân trọng.

 52. phan lương Says:

  Qua Quê choa, biết anh trở lại,rất vui.Xin chúc mừng.

 53. Hoàng văn Nhự Says:

  Nguyễn Hữu Loan, nhà thơ khí khái đã qua đời, đã phát biểu sau khi dược hỏi: Tại sao không có thái độ thỏa hiệp như “người ta” để gia đình, vợ con đỡ khổ thì trả lời rằng: ” Tôi bận làm người nên không làm như họ được”. Huy Đức có dám là NGƯỜI theo gót NHL kế thừa tinh thần bất khuất này vì SỰ THẬT ??

 54. Phan Rang Says:

  Chúc mừng bạn đã trở lại, cho dù hôm nay là 1/4

 55. Phan Rang Says:

  Chúc mừng bạn đã trở lại. Là người làm báo, mình hiểu thế nào là “TREO BÚT”. Xin chúc mừng

 56. hiep si Says:

  Vote rồi. Giả thì vẫn cứ vóte để thể hiện nguyện vọng.

 57. How Says:

  Mừng bác mạnh khoẻ.
  Tôi tin thông tin từ nhà bác Lập

 58. Chitamgiaochi Says:

  Cám ơn đã trở lại ….làm sao mà im lặng hay bỏ đi trong lúc này nhỉ

 59. hoangdung Says:

  Welcoming home Osin.Hold on and go ahead,

 60. NHÂN VIỆC OSIN THÀNH NEWOSIN « BlogGỐCSẬY/Người là cây sậy, nhưng là cây sậy có Tư Duy Says:

  […] Theo link https://newosinblogs.wordpress.com/2010/04/01/xin-chao-b%E1%BA%A1n/#comments […]

 61. phamngoclam Says:

  chuc mung bac da tro lai

 62. Khanh Says:

  Máy tính vừa bị Trojan Horse phá tanh bành, đã hiểu thế nào là nhiễm virus. Hôm nay đọc bài google đưa thông tin hacker đánh bobit.vn cũng lại co tên Con Ngựa Thành Troy này, ghê thiệt.

 63. Tèo Says:

  Dù không biết thiệt giả đâu hết, chúc mừng Osin đã trở lại

 64. onggia Says:

  Cái này là cá tháng Tư chắc rồi. Osin gì mà chẳng có bài nào.

 65. lien Says:

  mung qua chuc anh nhieu nghi luc va may man

 66. Tumasic/Gió Wind Says:

  Chúc mừng anh trở lại thế giới mạng nhé. “Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi”.

 67. Sao Hồng Says:

  Chúc mừng bác Osin tái xuất ! Hy vọng đây không phải là chuyện “cá tháng Tư” (Việt Nam không cần ngày 01/4, vì chuyện đó dường như là … cả năm rồi !)
  He he…

 68. Viet Says:

  Phải cảnh giác, không thừa đâu. Có khi bọn “chiếm nhà, bán nước” giả danh Oshin lập blog đánh lừa chúng ta. X-cafe đã bị như vậy rồi.

 69. Ess Says:

  Xuấtt hiện đi cha nội HĐ ơi ! Càng thấy người ta yêu cầu lại càng làm cao !

 70. Chúc mừng ! Says:

  Mọi người đều mong mỏi Osin sớm trở lại. Anh không thể như nhiều người khác chỉ mạnh miệng mấy câu rồi khi găphp khó khăn là chuồn .

 71. Chúc mừng ! Says:

  Chúc mừng Osin trở lại ! Mọi người cần một chỗ để nói lên ý kiến của mình !

 72. Thu Thanh Says:

  Cái newosinblog này không phải của nhà báo Huy Đức. Cách hành văn của entry ngắn ở đầu trang đã bộc lộ điều đó.

  Rất mong Osin (thật) tái xuất giang hồ!

 73. Rebroking Says:

  Ngày 1-4? mình có phải là “Cá tháng Tư” không nhể? … it’s very … me.

 74. Cả ngố Says:

  Hảo hán mới là chủ nhân đích thực của xã hội còn mấy cái thể chế này nọ chỉ là mấy thứ vớ vẩn. Lịch sử rồi sẽ chứng kiến Dân đái ngập mồ thấu xương chúng.
  Osin xứng đáng là hảo hán làng báo, xứng đáng là nhà báo trong la liệt lều báo hôm nay.
  Unhgr hộ Osin tái xuất giang hồ, cùng các hảo hán dựng cờ hiện thực phê phán trên mạng, giúp đời vui và có ích hơn nữa.

 75. CÙ LẦN Says:

  Em cứ tưởng anh buông súng luôn rồi.Xin chào anh vì anh vẫn tiếp tục,…

 76. Thích Đủ Thứ Says:

  Hix!
  Hy vọng việc Bác Sin quay trở lại viết bờ lốc là thật!

 77. Trungroma Says:

  Chao` mung` anh tro lai,mong rang ko phai la` tro` dua` Ca’ thang’ 4!

 78. Trà Hâm Lại Says:

  Hãy để qua ngày 1/4 coi sao ?

 79. chiếu manh Says:

  xin chào

 80. Gunner Says:

  Chúc mừng anh trở lại, mong sớm được đọc những bài viết sắc sảo của anh.

 81. NNA Says:

  Chuc mung Osin co na moi

 82. anhbasg Says:

  cá thì cá
  chúc mừng thì cũng cứ chúc mừng :)))

 83. An ninh quân đội Says:

  Tối thách Osin dám xuất hiện trên thế giới ảo lần nữa!!!

 84. baoluong Says:

  Chúc mừng nhà báo Huy Đức! -Bài báo tiếng Việt trong nước đầu tiên mà làm chúng tôi muốn “k…hóc” là “Bức tường Berlin” của nhà báo đăng trên BBC.-Chúng tôi rất là “excited” mong chờ những bài “độc” và “hay”, mang sắc thái riêng rất “Osin” của bác.

 85. 1 người Việt Says:

  Chúc mừng nhà báo Huy Đức có ngôi nhà mới

  Xin gửi lời chúc sức khỏe đến Anh.

  Trân trọng

 86. tèo Says:

  Chúc mừng Osin trở lại !
  …. được mở miệng gòi

 87. Dansaigon Says:

  Ngày nói dối nhưng lời nói thật ,hy vọng ngày mai sẽ được đọc entry ra mắt căn nhà mới ,hihi…Osin có mướn bảo vệ chưa nhà

 88. haydanhthoigian Says:

  Bạn có tin không, tối qua có 2 blog nổi tiếng bị hack nữa đấy!

  http://haydanhthoigian.wordpress.com/2010/04/01/tin-t%E1%BA%B7c-l%E1%BA%A1i-t%E1%BA%A5n-cong-2-blog-n%E1%BB%95i-ti%E1%BA%BFng-vi%E1%BB%87t-nam/

 89. Cún Says:

  Chúc mừng nhà mới của anh OSIN, khi nào thì ăn tân gia ạ?
  Vừa mới mở hàng đã thấy OSIN1, rồi FAN OSIN,… nhảy nhót, bắn pháo hoa vây quanh rồi.

 90. haydanhthoigian Says:

  Hôm nay là ngày gì nhỉ!!

 91. Phung Vinh Says:

  Welcome back! Rất vui khi thấy anh trở lại.

 92. JIMMY Says:

  Mừng vì chú đã trở lại. Lâu rồi không được đọc bài của chú viết, tinh tế, sâu sắc và nhất là nó “thật”. Mong chú cố gắng tiếp tục với blog này. Và chú cũng đừng nghe bác Quê Choa mà học cách “nói dối” làm chi, mình cứ “thật” cho người ta thương chú nhỉ. Chúc chú thành công với những dự định trong tương lai và blog này sẽ lại là 1 top view nữa trong cộng đồng mạng!!!

 93. xuanduc Says:

  Chúc mừng sự trở lại của Osin.

  Osin làm mất khoá, mất hết tài sản 1 lần nữa là không được đâu đấy

 94. Viet Says:

  Chúc mừng chú trở lại.

 95. TT Says:

  Nhớ anh nhìu lém. Chào mừng anh đã trở lại ( cho dù anh trở lại vào ngày cá tháng Tư, không chắc có phải là anh không nữa hihi). Chúc anh tiếp tục mài bút viết hay, giữ sức khỏe để ngồi canh blog suốt, cẩn thận cửa nẻo khi rời nhà ra quán nhậu…

 96. BMT Says:

  Không đúng bản chất của Osin. thì dù có chính Osin viết thì cũng chẳng có ý nghĩa

 97. Thiên nhân Says:

  Hy vọng đây không phải là thông tin cho ngày Cá Tháng 4

 98. Ngô Minh Trí Says:

  Bác tái xuất giang hồ vào ngày 1/4 nhậy cảm quá, không rõ vụ này là thật hay giả, sao không sớm hay trễ hơn một ngày cho anh em yên tâm. Dù sao cũng chúc mừng bác, thật giả gì tính sau

  • Mắc kẹt Says:

   Đã gọi điện cho Osin, anh chỉ cười cười. Mai sẽ có entry và giao diện mới. Cứ chờ nhé.

 99. Fan của Osin Says:

  Có thể blog này không phải của Osin nhưng ai đó lập ra chắc cũng thuộc fan của anh.

  Chúng ta nên dùng diễn đàn này kêu gọi Huy Đức tiếp tục tái xuất giang hồ. Bao bạn đọc đang mong anh mở blog trở lại

 100. Penguin Says:

  Mong tiếp tục được đọc các bài viết của Anh. Lâu quá rồi kg được đọc bài nào cũng nhớ lắm

 101. Taans Says:

  Trộm nghĩ, Tự do có nghĩa là mỗi người tự dọn nhà mình. Vấn đề là anh muốn ai tới nhà anh (và còn quay lại) thì anh dọn thứ gì và để thứ gì lại. (Ai cũng biết) Có thứ người này coi là rác nhưng người khác coi là “ghiền”.
  Chào mừng Ôsin trở lại nhà “mới”.
  Chúc Ôsin khỏe, đừng để rác ngập nhà, khó tìm chìa khóa.

 102. Que Choa Says:

  Mừng anh có nhà mới

 103. Nói dối Says:

  Osin thật nhưng entry rởm…

 104. Phil Says:

  Chúc mừng anh có blog mới. Mong những bài mới của anh

 105. Nói dối Says:

  Nói dối như cuội

 106. Qua đường Says:

  Lại một ông Osin 1-4

 107. Osin 1 Says:

  Những ai chót vào đây nên đọc thêm

  http://www.museumofhoaxes.com/hoax/aprilfool/

  Tránh tin tặc thì nên đọc thêm

  http://hieuminh.org/2010/01/01/song-chung-voi-virus-pc/

  • hai Says:

   Anh đã xuất hiện trở lại tôi muốn”meo” với anh ,không biết email của anh đã phục hồi được chưa,thú thực với anh tôi đang có một vấn đề liên quan đến pháp lý gay cấn hơn vấn đề bà BA SƯƠNG kéo dài gần 5 năm nay,hiện tại rất bế tắc,tôi muốn liên lạc với anh, nhưng không có cách nào cả, anh cho tôi biết với nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: